เลือกหน้า
ซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ และมีค่ารักษาพยาบาล รักษาตัว Hospitel ได้ 2564

ซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ และมีค่ารักษาพยาบาล รักษาตัว Hospitel ได้ 2564

ซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ และมีค่ารักษาพยาบาล รักษาตัว Hospitel ได้

SBBroker_BKI_Covid259_2021_Salepage

ซื้อประกันโควิดออนไลน์

***(บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด แจ้งปิดการขายประกันโควิดทุกประเภท

ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ขออภัยมาในความไม่สะดวก ณ ที่นี้)***

 

ทำประกันโควิดคอมพลีท

ซื้อออนไลน์

แนะนำ เบี้ย 259 บาท/ปี

>>> ตรวจเจอเชื้อไวรัสโควิด-19 จ่าย 10,000 บาท

>>> ค่ารักษาพยาบาล 30,000 บาท

 

สั่งซื้อและชำระเงินที่ลิ้งค์นี้

-> bit.ly/3aJavTE

 

@สมัครง่ายๆ

1.กรอกข้อมูลส่วนตัว (โปรดระบุอีเมล์)

2.จ่ายเงินผ่าน Mobile Banking/บัตรเครดิต/เคาเตอร์ธนาคาร

3.ได้รับกรมธรรม์ภายใน 48 ชั่วโมง – 14 วัน

(รับกรมธรรม์รูปแบบ E-Policy ทางอีเมล์ กรุณากรอกอีเมล์ให้ถูกต้อง)

**เนื่องจากช่วงนี้มีจำนวนผู้ซื้อประกันเข้ามาจำนวนมาก อาจจะทำให้การส่งกรมธรรม์มีความล่าช้า

โปรดเก็บหลักฐานการชำระเงิน/เลขที่อ้างอิง หลังจากการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

 

@เงื่อนไขเพิ่มเติม

– รับเฉพาะสัญชาติไทย ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย

– จำกัดการซื้อ 1 คน ต่อ 1 กรมธรรม์

– รับทุกสายอาชีพ

– เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด

 

@หมายเหตุ

– ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครอง

และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข

โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

รับประกันโดย

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด

 

สั่งซื้อและชำระเงินที่ลิ้งค์นี้

-> bit.ly/3aJavTE

 

สอบถามเพิ่มเติม

บริษัท เอส.บี.โบรคเกอร์ จำกัด

(นุช) 092-236-9249 (จ-ศ 08.30-17.00น.)

Line: @sbbroker [bit.ly/3nu7b3N]

***(บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด แจ้งปิดการขายประกันโควิดทุกประเภท

ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ขออภัยมาในความไม่สะดวก ณ ที่นี้)***

 

          ซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ แต่ยังไม่จบแค่นั้น ประกันโควิดยังมีความคุ้มครอง ค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ที่ซื้อประกันโควิดอีกด้วย (เมื่อซื้อแผนที่มีความคุ้มครองคำว่า “ค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากติดเชื้อโควิด”) แล้วถ้าซื้อประกันโควิด พบว่าเราเกิดติดเชื้อโควิด จะเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่หาเตียงในโรงพยาบาลไม่ได้ โรงพยาบาลส่งตัวเราให้ไปรักษาที่รองรับผู้ป่วยโควิด 19 นั่นคือ Hospitel (มีค่าใช้จ่าย) และยังมีที่รักษาตัวในโรงพยาบาลสนาม คำถามคือ

ซื้อประกันโควิดออนไลน์ จะจ่ายค่ารักษา Hospitel (มีค่าใช้จ่าย) ได้หรือไม่

          สำหรับคนที่ตรวจโควิดแล้วพบเชื้อ อาจจะไม่ได้กังวลเรื่องการรักษาตัวในโรงพยาบาล เพราะทุกคนรู้ว่าค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้น รัฐบาลเป็นคนออกให้ ทำให้เราไม่ต้องจ่ายเงิน แต่ปัญหาใหญ่คือ จำนวนเตียงไม่เพียงพอกับจำนวนผู้ติดเชื้อ เมื่อมีข่าวเกี่ยวกับตัวเลขของจำนวนผู้เสียชีวิตที่มากขึ้นทุกวัน โดยสาเหตุส่วนหนึ่งมาจากการ “รอเตียง” เราต่างหวั่นใจกับเรื่องการเสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิดนี้ ส่วนอีกข่าวที่อัพเดทเราถึงสถานการณ์ปัจจุบันว่า โรงพยาบาลไม่มีเตียงให้นอน ทั้งเตียงหลัก เตียงเสริม ห้องเดี่ยว ห้องรวม ก็ไม่ว่าง ทำให้เราอยากมองหาตัวเลือกอื่นๆ นอกเหนือจากการรักษาฟรีของรัฐบาล เพราะใครๆก็อยากจะรักษาตัวในสถานที่ที่มีคุณหมอ คุณพยาบาล สำหรับรักษาตัวเพื่อให้หายจากเชื้อโควิดอย่างปลอดภัยและถึงมือหมอให้เร็วที่สุด

          แล้วอย่างนี้ ประกันโควิดที่ซื้อติดตัวเตรียมพร้อมไว้อย่างดี จะมีประโยชน์อะไร ถ้าไม่ได้นอนโรงพยาบาล แต่กลับให้ไปรักษาตัวที่ฮอลพิเทล (Hospitel) แทน  แค่คิดก็เครียดแล้ว และแถมกลัวว่าประกันจะไม่จ่ายชดเชย ถ้าเราเข้าไปอ่านข้อความในกรมธรรม์โควิดที่ซื้อไว้ จะเจอคำว่า ค่ารักษาพยาบาลกรณีติดเชื้อโควิด ในที่นี่จะหมายถึง กรมธรรม์จะคุ้มครอง “กรณีเข้ารักษาตัวในสถานพยาบาล โรงพยาบาล หรือ สถานพยาบาลที่ได้รับอนุญาตตามกฏหมาย” แต่ไม่มีระบุไว้ว่า คุ้มครองกรณีไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลสนาม หรือ นอนหอผู้ป่วยเฉพาะกิจ (Hospitel) แบบ โรงแรม หอพัก

          ในตอนนี้ ใครที่ซื้อประกันโควิดออนไลน์ และมีแผนความคุ้มครองที่มี “ค่ารักษาพยาบาล” โปรดอุ่นใจกับกฎใหม่ที่ประกาศโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้มีคำสั่งนายทะเบียน  ลงวันที่ 12 เมษายน 2564 ว่าคำว่า สถานพยาบาล หรือ โรงพยาบาล ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์นั้น ให้หมายความรวมถึง สถานพยาบาลอื่น ที่ใช้ในการดูแลรักษา ผู้ป่วยโควิด-19  ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข

  • ห้องแยกเดี่ยว (Isocation room)
  • หอผู้ป่วย (Cohort Ward)
  • ตึกผู้ป่วย (Cohort Building)
  • ห้องความดันลบ (AIIR)
  • หอผู้ป่วยเฉพาะกิจ (Hospitel) สถานที่ อาจเป็น โรงแรม หอพัก  ที่อยู่ภายใต้การดูแลรักษาของโรงพยาบาลแม่ข่าย
  • โรงพยาบาลสนาม (Field hospital) อาจเป็น โรงเรียน วัด หรือ อาคารที่มีความพร้อม

 

จากการเพิ่มความหมายของสถานพยาบาลในกรมธรรม์ประกันโควิด และ ประกันสุขภาพที่ คปภ. ประกาศออกมา ผู้ที่ติดเชื้อโควิด แล้วต้องไปรักษาตัวที่โรงแรมในโครงการฮอลพิเทล (Hospitel) ตามที่แพทย์สั่งสามารถเคลมกับบริษัทประกันภัยได้  ทำให้หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น สบายใจที่จะเข้าไปรับการรักษาต่อเนื่อง 14 วันอย่างเบาใจ

ส่วนของผู้ที่ตรวจแล้วยืนยันว่าติดเชื้อโควิด แต่หาเตียงไม่ได้ในโรงพยาบาล เราเลือกที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง ซึ่งโรงพยาบาลเอกชนบางแห่ง ยังพอจะมีโรงแรมในโครงการฮอลพิเทล (Hospitel) ไว้คอยบริการสำหรับคนที่ติดเชื้อแต่ไม่มีอาการมาก การซื้อประกันโควิดออนไลน์เพื่อคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากการรักษาตัวในฮอลพิเทล (Hospitel)  ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ซึ่งผู้ที่พบเชื้อ สามารถติดต่อโรงพยาบาลที่ท่านตรวจหาเชื้อ หรือ โทรสายด่วนโควิด-19 เฉพาะกิจ 1668 (08.00-22.00 น.), 1669 (24 ชั่วโมง) ,1330 (24 ชั่วโมง) แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานหาเตียงให้อีกครั้ง

สรุปได้ว่า การซื้อประกันโควิดออนไลน์ แบบมีค่ารักษาพยาบาล กรณีพบว่าติดเชื้อโควิดและรักษาตัวในฮอลพิเทล (Hospitel) และสถานพยาบาลอื่นๆ อย่างโรงพยาบาลสนาม สามารถเคลมประกันในส่วนของค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นตามจริงได้

หากท่านไหนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เอส.บี.โบรคเกอร์ช่วยทำเรื่องเคลมภายใต้ประกันโควิด เจอจ่ายจบ ที่คุณลูกค้าซื้อไว้ รวมทั้งแนะนำเรื่องแผนประกันโควิด หมวดค่ารักษาพยาบาล, ราคา Hospitel, ค่าใช้จ่าย Hospitel เป็นต้น

          เอส.บี.โบรคเกอร์ เราช่วยหาคำตอบเรื่องประกัน และคอยช่วยเหลือเวลามีเคลม ทำให้ลูกค้าสบายใจเมื่อได้เลือกซื้อประกันช่องทางเอส.บี.โบรคเกอร์ และทำให้ลูกค้าได้รับการรักษาอย่างถูกต้องที่สุด

ประกันโควิด 2564 ที่ไหนดีที่สุด แบบเจอจ่ายจบ ทำแล้วคุ้ม

ประกันโควิด 2564 ที่ไหนดีที่สุด แบบเจอจ่ายจบ ทำแล้วคุ้ม

ประกันโควิด 2564 เลือกซื้อที่ไหนดีที่สุด ทำแล้วคุ้ม: จากสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิดถึงวันนี้ จำนวนผู้ติดเชื้อ พุ่งสูงถึง 73 รายภายในวันเดียว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ติดเชื้อภายในประเทศ พบว่าจำนวนผู้ติดเชื้อที่พุ่งสูงนี้อยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และรองลงมาคือสมุทรสาคร นครปฐม ปทุมธานี นนทบุรี (แหล่งที่มา: ประกาศสรุปจำนวนผู้ติดเชื้อโควิดในไทย วันที่ 22 มีนาคม 2564 จากกระทรวงสาธารณสุข) ตัวเลขเหล่านี้เคยลดลงอย่างมากเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่่านมา แต่สุดท้ายเกิดเหตุการณ์พบผู้ติดเชื้อจากเหตุการณ์ย่านตลาดบางแค ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อเริ่มมีการกระจายเป็นวงกว้างขึ้นอีกครั้ง พบเจอเขตดังอย่าง ดอนเมือง และ พระราม 9 ซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมที่มีคนอาศัยอย่างหนาแน่น ทุกๆคนจึงหันมาป้องกันการระบาดรอบใหม่อีกครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทุกคนต่างเตรียมพร้อมที่จะปฏิบัติกันอยู่แล้ว

ประกันโควิด 2564

เรามาอัพเดทข้อมูลประเทศที่ฉีดวัคซีนต้านโควิดกันนะคะ วัคซีนนี้เป็นยาที่ใช้เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันโควิด ซึ่งจำนวนการฉีดสูงสุดอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา รองลงมาหนีไม่พ้นประเทศจีน ซึ่งประเทศไทยนั้นอยู่ลำดับที่ 87 และบ้านเรามีการสั่งซื้อจำนวนยาที่ใช้ฉีดเข้ามาเรื่อยๆนะคะ จำนวนโดสที่ใช้ฉีดในประเทศไทยนั้นอยู่ที่ 70,000 โดสในตอนนี้ ซึ่งหลักๆแล้วจะฉีดให้กับบุคลลากรทางการแพทย์ค่ะ และประชาชนจะได้รับสิทธิ์การฉีดภายหลัง (แหล่งที่มา: Travel.trueid.net) ทุกๆคนจึงยังอยู่ในสภาวะที่ต้องอดทนรอยาต้านโควิดกันอีกระยะนึง ซึ่งเราควรมีวิธีป้องกันตัวเองและคนใกล้ชิดของเราอย่างดีที่สุด เพราะการติดเชื้อนั้นไม่คุ้มกับความพังพินาศของปอดจริงๆนะคะ

ถ้าเกิดกรณีเราติดเชื้อโควิดขึ้นมา เราจะไปตรวจที่โรงพยาบาลที่ไหนได้บ้าง? เบื้องต้นเราสามารถไปตรวจที่สถาบันบำราศนราดูรหรือ โรงพยาบาลต่างๆที่เป็นโรงพยาบาลของรัฐและเอกชน ค่าใช้จ่ายค่าบริการการตรวจหาเชื้อโควิด จะเริ่มต้นที่ 2,500 บาท จนถึงหลัก 10,000 บาทขึ้นไป  SB broker ได้รวบรวม link สำหรับเช็คโรงพยาบาลเพื่อตรวจเชื้อโควิด คลิกได้ที่นี่

พอเห็นค่าใช้จ่ายแล้ว เรียกว่าอยากจะเป็นลม อันนี้เป็นแค่น้ำจิ้มนะคะ ค่าตรวจยังมีราคา เราเองก็ไม่ควรเสี่ยงตัวเองเพื่อติดเชื้อ ไหนจะปอดพัง ไหนจะเสียเงินหลายพันถึงหลักหมื่น นับว่ายังไม่รวมค่ารักษาใดๆที่จะเกิดขึ้นเลย เตรียมตัวควักเงินในบัญชีออกมากันเรียกว่า น้ำตาตกในอีกแล้ว ก็คราวนี้ล่ะค่ะ

เรามาทำความเข้าใจกับเชื้อโควิดนี้กันค่ะ ลักษณะเชื้อโควิดคือเชื้อไวรัสที่มีการติดต่อระหว่างคนสู่คน เป็นลักษณะเชื้อไวรัสเดียวกันกับไข้หวัดใหญ่ ติดเชื้อจากการไอออกมาเป็นละอองทางอากาศ และเสมหะ อาการที่พบบ่อยจะมีดังนี้ มีไข้ อาการหายใจลำบาก และอาจจะส่งผลถึงภาวะแทรกซ้อนอื่นๆเช่นอาการปอดบวม และอาจส่งผลให้คนที่มีปัญหาหายใจลำบากอยู่แล้วอาจจะทำให้หายใจยากจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ เนื่องจากการทำงานของปอดไม่สมบูรณ์ การดูแลตัวเองที่ดีที่สุดนั่นก็คือ การล้างมือให้บ่อยที่สุด การรักษาระยะห่างจากบุคคลอื่นๆหรืออยู่ไกลจากคนที่มีอาการไอหรือจามบ่อยๆ และป้องกันโดยการใส่หน้ากากตลอดเวลา งดการสัมผัสวัตถุต่างๆเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ ล้างแอลกฮอล์เป็นประจำนะคะ

ประกันโควิด 2564 ที่ไหนดี

      ประกันโควิด 2564

หลังจากโควิดได้เป็นที่รู้จักกับเรามาเป็นเวลากว่า 1 ปี และดูว่ามีวี่แววจะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพักใหญ่ในการรักษาจนกว่าจะหายไป โอกาสของการเสี่ยงติดเชื้อโควิดนี้ ถือว่าเสี่ยงทุกเมื่อ เพราะเราไม่รู้ว่า การที่เราออกไปใช้ชีวิตข้างนอกโดย การออกไปกินข้าวกับแฟน กินบุฟเฟ่ต์อร่อยๆ ไปเที่ยวพักผ่อนใกล้ๆบ้าน รวมถึงเดินทางไกลไปต่างจังหวัด การที่เราแวะไปยังสถานที่ต่างๆ เราไม่รู้ว่าจะเจอผู้ติดเชื้อเมื่อไหร่ จริงๆแล้วประกันโควิดที่ออกแบบมาขายกันทุกสำนักนั้นมีข้อดีหมดนะคะ จะซื้อผ่านตัวแทนของธนาคารก็สะดวก ซื้อประกันโควิดเซเว่นก็แสนสบาย จะลองเช็คข้อมูลสำหรับประกันโควิด Pantip ก่อนตัดสินใจซื้อก็เป็นสิ่งที่ดีอย่างยิ่งนะคะ เพราะประกันโควิด 2564 ถูกออกแบบมาให้รองรับกับค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจริง แบบที่ผู้ซิ้อก็อุ่นใจที่มีวงเงินจากประกันคุ้มครองเงินในบัญชีผู้ซื้ออยู่ (เงินน้อยแลกเงินมาก ประกันช่วยรับความเสี่ยงนี้ได้จริงค่ะ) ซึ่งถ้าใครมองหาประกันโควิด คุณสามารถซื้อได้ทุกช่องทาง รวมทั้ง SB Broker ได้เช่นกันค่ะ

สำหรับผู้ที่อยากทำ “ประกันโควิด 2564” เรามีแผนความคุ้มครอง “ตรวจเจอจ่ายจบ” ของ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด ความคุ้มครองที่จะได้รับคือ ตรวจเจอเชื้อไวรัสโควิด จ่าย 50,000 บาท เบี้ยประกันเพียง 459 บาทต่อคน/ปี ซึ่งเป็นแผนที่ผู้ซื้อประกันจะได้รับกรมธรรม์ทางอีเมล์ ปลอดภัย อุ่นใจในการมีประกันโควิดติดตัวไว้อย่างน้อย 1 ฉบับนะคะ

ส่วนคนที่กังวลว่า ทำประกันโควิดแล้ว จะติดปัญหาอะไรหรือไม่ กลัวว่าจะไม่สามารถเคลมประกันโควิดได้ เรายินดีให้บริการคุณ ดูแลคุณตั้งแต่ซื้อประกันถึงขั้นตอนการเคลมประกันโควิด คุณสามารถโทรติดต่อเราที่ 02-268-1240, 092-236-9249 หรือส่งคำถามมาที่ไลน์นี้ @sbbroker จ-ศ 08.30-17.00 น. Facebook: Sbbrokerinsure

 

SBBroker_BKI_Covid259_2021_Salepage

ประกันโควิดเจอจ่ายจบ ที่ไหนดี

***(บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด แจ้งปิดการขายประกันโควิดทุกประเภท

ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ขออภัยมาในความไม่สะดวก ณ ที่นี้)***

 

ซื้อประกันโควิดคอมพลีท

เบี้ย 259 บาท/ปี

ตรวจเจอเชื้อไวรัสโควิด-19 จ่าย 10,000 บาท

สมัครง่ายๆ

1.กรอกข้อมูลส่วนตัว (โปรดระบุอีเมล์)
2.จ่ายเงินผ่าน Mobile Banking/บัตรเครดิต/เคาเตอร์ธนาคาร
3.ได้รับกรมธรรม์ภายใน 48 ชั่วโมง – 14 วัน
(รับกรมธรรม์รูปแบบ E-Policy ทาง อีเมล์ กรุณากรอกอีเมล์ให้ถูกต้อง)

 

เงื่อนไขเพิ่มเติม

– รับเฉพาะสัญชาติไทย ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย
– จำกัดการซื้อ 1 คน ต่อ 1 กรมธรรม์
– รับทุกสายอาชีพ
– เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด

 

หมายเหตุ

– ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครอง
และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข
โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

รับประกันโดย

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด

 

สั่งซื้อและชำระเงินที่ลิ้งค์ด้านล่าง

bit.ly/34G9uIQ

 

สอบถามเพิ่มเติม

บริษัท เอส.บี.โบรคเกอร์ จำกัด

(นุช) 092-236-9249 (จ-ศ 08.30-17.00น.)

Line: @sbbroker [bit.ly/2KxMBR5]

 

***(บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด แจ้งปิดการขายประกันโควิดทุกประเภท

ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ขออภัยมาในความไม่สะดวก ณ ที่นี้)***

เพราะโควิดลุกลามขนาดนี้ รับมือโควิด ด้วยประกันโควิดในยุค 2020

เพราะโควิดลุกลามขนาดนี้ รับมือโควิด ด้วยประกันโควิดในยุค 2020

ซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ!

 

***(บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด แจ้งปิดการขายประกันโควิดทุกประเภท

ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ขออภัยมาในความไม่สะดวก ณ ที่นี้)***

 

ซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ

ประกันโควิดคอมพลีท

เบี้ย 259 บาท/ปี

ตรวจเจอเชื้อไวรัสโควิด-19 จ่าย 10,000 บาท

สั่งซื้อและชำระเงินที่ลิ้งค์ด้านล่าง
bit.ly/34G9uIQ

สมัครง่ายๆ
1.กรอกข้อมูลส่วนตัว (โปรดระบุอีเมล์)
2.จ่ายเงินผ่าน Mobile Banking/บัตรเครดิต/เคาเตอร์ธนาคาร
3.ได้รับกรมธรรม์ภายใน 48 ชั่วโมง – 14 วัน
(รับกรมธรรม์รูปแบบ E-Policy ทาง อีเมล์ กรุณากรอกอีเมล์ให้ถูกต้อง)


เงื่อนไขเพิ่มเติม
– รับเฉพาะสัญชาติไทย ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย
– จำกัดการซื้อ 1 คน ต่อ 1 กรมธรรม์
– เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด

หมายเหตุ
– ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครอง
และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข
โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รับประกันโดย
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด

สั่งซื้อและชำระเงินที่ลิ้งค์ด้านล่าง
bit.ly/34G9uIQ

 

***(บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด แจ้งปิดการขายประกันโควิดทุกประเภท

ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ขออภัยมาในความไม่สะดวก ณ ที่นี้)***

 

***************************************************************************************

ซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ

หลายๆข่าวที่เป็นกระแสช่วงนี้ ข่าวที่มาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้น “ผู้ติดเชื้อโควิดในไทย” มาพร้อมกับความวิตกของทุกๆคนที่กลัวว่า จะเกิด “ระลอก 2” ไม่ว่า

-เหตุการณ์ “ล็อคดาวน์ประเทศไทย”
-พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการหลายที่ต้อง “ปิดตัวลง”
-เด็กๆไม่ได้ไปโรงเรียน
-และอื่นๆอีกมากมาย

วันนี้ ในหลายๆจังหวัดที่พบผู้ติดเชื้อ ต่างหวาดระแวงคนข้างๆกาย ไม่พอ คนสูงอายุ เป็นกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่เสี่ยงเสียชีวิตในระยะเวลาอันสั้นถ้าได้รับเชื้อโควิดนี้ (ไม่ต้องแปลกใจถ้าคนที่บ้านคุณจะระแวงคุณ และพยายามไม่เจอหน้ากับคุณ แถมไม่ยอมออกไปไหนมาไหนอีกด้วย)

ถ้าวันนี้ คุณยังเป็นผู้โชคดีที่ไม่ได้ติดเชื้อนี้ แต่..คุณยังเจอความเสี่ยงตลอดเวลา จากการออกไปข้างนอกบ้าน เพื่อไปทำงาน หรือเดินทางไปธุระไหนมาไหน

ไม่ว่า เราจะขึ้นลงลิฟต์ จับประตูเพื่อเปิดปิด เข้าห้องน้ำสาธารณะ ทำงานกับเพื่อนร่วมงาน เจอเพื่อนสนิทในที่สาธารณะ เดินทางโดยรถเมล์ รถไฟฟ้า และเรื่องอื่นๆที่ทำให้เราต้องเสี่ยงอีกมากมาย คุณคิดว่า คุณต้องเสี่ยงกับเชื้อนี้กี่ชั่วโมงต่อวัน?

ถ้าต้องเจอ “โควิดระลอก 2” ทุกคนต่างภาวนาขอให้ไม่เกิดอย่างแน่นอน รวมทั้งคุณด้วยเช่นกัน
(และขอให้ตัวเองไม่ไอ เจ็บคอ ครั่นเนื้อครั่นตัวด้วย)

ไหนๆชีวิตเราจะต้องเสี่ยงกับอะไรที่ไม่แน่นอนรอบกายตั้งแต่ตื่นนอนแล้ว แน่นอนว่าคุณเองกำลังพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อลดความเสี่ยง ถูกต้องไหม? (ใครไม่ทำก็บ้าแล้วนะ)

การลดความเสี่ยงมีหลายทางมาก ซึ่งเป็นวิธีที่ดีและได้ผลลัพท์ดีในระดับนึง ที่ทำให้ประเทศไทยรอดพ้นจากวิกฤติหลายรอบที่ผ่านมาตลอดปีนี้ ต้องขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมกันสวมหน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ ฆ่าเชื้อด้วยแอลกฮอล์ตลอดเวลา

สิ่งนึงที่หลายๆคนอาจจะนึกไม่ถึง นั่นคือ เราลืมปัญหาเรื่อง “สภาพคล่องการเงิน” ปัญหานี้มันเกี่ยวกับเรายังไงหรือ? ลองมาคิดคำตอบกันกับคำถามนี้

ถ้าวันนึงเราเกิดติดเชื้อโควิด? คำถามง่ายๆคือ ถ้าเกิดติดเชื้อขึ้นมาจริงๆ เรารับผิดชอบตัวเองยังไงบ้าง? มีเงินสำรองมากพอที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลแล้วใช่ไหม? มีเงินสำรองมากพอในช่วงที่ไม่ได้ทำงานหาเงิน และจ่ายหนี้สินที่ครบกำหนดชำระแล้วใช่ไหม? (คำถามสำหรับคนที่ทำงานอาชีพอิสระ ค้าขายต่างๆ)

ค่าใช้จ่ายรักษาตัวในรพ.ที่ดูแลเรื่องนี้ สามารถดูดเงินในกระเป๋าเราออกไปไม่น้อยเลยทีเดียว (รักษาทีนึง หมดตัวได้เลยในสภาวะเงินฝืดๆแบบนี้ เผลอๆหมดทีหลักหมื่นถึงแสนบาทต่อการรักษาตลอดระยะเวลาที่ติดเชื้อจนหายดี)

ถ้าคุณมีประกันสุขภาพแล้ว นั่นไม่ใช่ปัญหา แถมเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ เพราะว่า คุณใช้สิทธิ์นั้นเบิกค่ารักษาตัวคุณในช่วงการรักษาตัวจนกว่าจะหายจากเชื้อโควิดได้ ซึ่งเท่ากับคุณไม่ต้องควักเงินจ่ายเลย เพราะคุณได้ลดความเสี่ยงตัวเอง และโอนความเสี่ยงไปไว้กับประกันเรียบร้อยแล้ว

แต่ถ้าคุณเกิดไม่ได้มีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลล่ะ คุณทำงานฟรีแลนซ์ อาขีพอิสระ ค้าขาย ซึ่งคุณต้องออกค่าใช้จ่ายสำหรับตัวคุณเองล้วนๆ แล้วคุณคิดว่า คุณจะเสียดายเงินก้อนใหญ่นี้ไหม เงินที่คุณกำลังจะเอาไปใช้จ่าย กิน เที่ยว อย่างสุขสบายๆ เผลอๆอาจจะทำให้คุณต้องติดลบเป็นหนี้เพราะเชื้อโควิดนี้

อันที่จริง ถ้าคุณกำลังคิดว่า “อยากซื้อประกันสุขภาพ แต่ มันฟังดูเกินกำลังตัวเองไปหน่อย ค่าใช้จ่ายก็เยอะล้นพ้นอยู่แล้ว ไหนจะหนี้สินอื่นๆอีก แถมถ้าเกิดติดเชื้อโควิด เราก็ไม่อยากเสียเงินโดยไม่อยากเสียอีก เฮ้อ ทำยังไงดีนะ? มันพอจะมีประกันอะไรที่ไม่แพงแถมคุ้มครองค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลนี้บ้าง?) หลายๆคนคงได้แต่ขอพรในใจ ไม่อยากให้มีเหตุการณ์อะไรกระทบเงินตัวเองอีกครั้ง ถูกต้องไหมคะ?

สิ่งที่คุณกำลังมองหา เพื่อช่วยเรื่องแก้ปัญหาโควิทมากระทบกับชีวิตคุณนั่นคือ “ประกันการติดเชื้อโควิด” ประกันนี้ถูกออกแบบมาเพื่อปลดความเครียดในทุกๆวันที่คุณต้องเจอข่าวคนติดเชื้อโควิดเพิ่มและภาระการเงินของคุณ (การไม่เพิ่มหนี้เป็นลาภอันประเสริฐในปี 2020 นี้)

แน่นอนว่า มันถูกออกแบบมาด้วยเบี้ยประกันไม่ถึงหลัก 1,000 บาท แต่ให้วงเงินความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงมาก เรียกว่า คุ้มครองค่ารักษาในช่วงที่ต้องรักษาตัวในรพ. โดยที่เราแทบไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติม (เบี้ย แผนประกัน ทุนประกันภัย มีให้เลือกหลายแบบ คุณเลือกได้ตามความเหมาะสมและความพร้อมของคุณได้ง่ายมาก เพียงคลิกซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ)

ในเวลานี้ การซื้อประกันเจ้าไหนๆ ก็แสนจะง่ายไปเสียหมด จะคลิกซื้อประกันโควิดออนไลน์ เจอจ่ายจบ หรือจะติดต่อตัวแทน นายหน้า บริษัทโบรคเกอร์ ช่องทางไหนก็ได้ที่คุณสะดวก รีบตัดสินใจซื้อตั้งแต่วันนี้เลยนะคะ อย่ารอจนสายแล้วค่อยแก้ (ไม่อยากควักเงินในกระเป๋าหรือเป็นหนี้เพิ่ม อย่ารอช้านะคะ)

หรือถ้าต้องการซื้อด่วน คลิกที่ปุ่มนี้ กรอกข้อมูลของคุณ และชำระเงิน คุณก็จะได้รับความคุ้มครองทันที (รับกรมธรรม์ออนไลน์หลังชำระเงินนะคะ) สะดวกรวดเร็วทันใจ หรืออยากจะสอบถามเรื่องข้อมูลเน้นเฉพาะเจาะจงเป็นพิเศษ เงื่อนไขความคุ้มครองอื่นๆ หรืออยากซื้อแผนความคุ้มครองสูงๆ ติดต่อเราได้ช่องทางนี้ค่ะ คลิกที่นี่

***************************************************************************************

ซื้อประกันออนไลน์ โควิทคอมพลีท

เบี้ย 259 บาท/ปี

ตรวจเจอเชื้อไวรัสโควิท-19 จ่าย 10,000 บาท

สมัครง่ายๆ
1.กรอกข้อมูลส่วนตัว (โปรดระบุอีเมล์)
2.จ่ายเงินผ่าน Mobile Banking/บัตรเครดิต/เคาเตอร์ธนาคาร
3.ได้รับกรมธรรม์ภายใน 48 ชั่วโมง – 14 วัน
(รับกรมธรรม์รูปแบบ E-Policy ทาง อีเมล์ กรุณากรอกอีเมล์ให้ถูกต้อง)


เงื่อนไขเพิ่มเติม
– รับเฉพาะสัญชาติไทย ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย
– จำกัดการซื้อ 1 คน ต่อ 1 กรมธรรม์
– เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด

หมายเหตุ
– ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครอง
และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข
โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รับประกันโดย
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด

สั่งซื้อและชำระเงินที่ลิ้งค์ด้านล่าง
bit.ly/34G9uIQ

สอบถามเพิ่มเติม
บริษัท เอส.บี.โบรคเกอร์ จำกัด
092-236-9249 (นุช) (จ-ศ 08.30-17.00น.)
Line: @sbbroker [bit.ly/2KxMBR5]

 

SBBroker_BKI_Covid259_2021_Salepage

ซื้อประกันโควิดออนไลน์เจอจ่ายจบ